ABOUT US
INTERNATIONAL COPYRIGHT GROUP
TỔNG QUAN

Với 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bản quyền, ICG hiện đang là đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp và nghệ sỹ tại Việt Nam cũng như quốc tế. ICG là cầu nối giữa các đơn vị sở hữu bản quyền đến với các đơn vị kinh doanh bản quyền trong và ngoài nước thông qua những công nghệ quản lý bản quyền tập trung, tìm kiếm vi phạm và kiểm soát vi phạm bản quyền.

TẦM NHÌN

Trở thành đối tác tin cậy trong việc bảo vệ và kinh doanh các sản phẩm bản quyền trong nước và quốc tế
 
 

SỨ MỆNH

ICG luôn cập nhật và cố gắng không ngừng để bảo vệ tốt nhất các sản phẩm bản quyền của khách hàng. Đồng thời, ICG đồng hành cùng bạn đưa ra những chiến lược kinh doanh mang tính sáng tạo nhằm đạt được cao nhất mà trọng tâm là kết hợp kinh doanh với nhà mạng viễn thông

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực bản quyền, Công ty Cổ phần ICG hiện đang là đối tác của hàng ngàn doanh nghiệp và nghệ sỹ tại Việt Nam cũng như Quốc tế.
 
Công ty cổ phần ICG là cầu nối giữa đơn vị sở hữu bản quyền đến với các đơn vị kinh doanh bản quyền trong và ngoài nước thông qua những công nghệ quản lý bản quyền tập trung, tìm kiếm vi phạm và kiểm soát vi phạm bản quyền.

ĐỘI NGŨ ICG
ICG tự hào sở hữu đội ngũ quản lý cấp cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ bản quyền.
Đậu Hà Lam
CEO

6 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao các dự án Fintech Trước khi trở thành CEO của ICG, Lam đã từng giữ các vị trí quan trọng tại Upstream Việt Nam, PVCombank, Direct Money, Lam cũng có chuyên môn sâu rộng trong các dịch vụ viễn thông và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với 3 Nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam. Với gần một thập kỷ sống và làm việc ở các nước Á Âu, Lam là một công dân toàn cầu, người có thể thích ứng với ngay cả những thay đổi nhanh chóng nhất của tiêu chuẩn quốc tế trong khi vẫn duy trì các giá trị địa phương. Lam có bằng Cử nhân Kinh tế Vận tải Biển của Đại học Hàng hải Việt Nam, Cử nhân Tài chính của Học viện Quản lý Singapore và Thạc sĩ Quản lý Chuỗi Cung ứng của Đại học Antwerp.

Sa Trần
Giám đôc Youtube

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật, Sa Trần đã có nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác và phân tích dữ liệu khách hàng, quản lý hệ thống CMS, kiểm tra chất lượng kênh, giải quyết vấn đề liên quan đến bản quyền...Trước khi gia nhập ICG, Sa Trần là Giám đốc kỹ thuật của mạng lưới hệ sinh thái truyền thông đa phương tiện Yeah1.

Bùi Thế Vinh
CTO

Kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin Vinh phụ trách quản lý kỹ thuật tại ICG. Trước ICG, Vinh đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển phần mềm cho người khổng lồ FPT-IS. Vinh có bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin tại Đại học Công nghệ Hà Nội, Việt Nam và Thạc sĩ Khoa học Máy tính tại Đại học Ulsan, Hàn Quốc.